Vị trí căn hộ Sunwah Pearl thuyết phục các nhà đầu tư phục sát đất

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl được xếp loại là “hàng hiếm”. Đây là khu đất duy nhất còn sót lại ở trung tâm thành phố sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn. Vị trí 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh được ví như bến cảng Sydney thu nhỏ. Vị trí đắc địa này đã thu hút không chỉ khách mua nhà ở mà còn thuyết phục không ít các nhà đầu tư mạnh tay đầu tư vào dự án này.

vi tri can ho sunwah Pearl

Bài viết này sẽ làm rõ vị trí căn hộ Sunwah Pearl đẹp và đắc địa như thế nào. Điều này giúp những người đang quan tâm đến dự án đủ cơ sở rút hầu bao và mạnh dạn đầu tư vào đây hơn.

Khám phá sự hoàn hảo về phong thủy của vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Phải nói rằng rất hiếm để tìm ra được dự án nào có vị trí độc đáo về mặt phong thủy như vị trí căn hộ Sunwah Pearl. Dự án Sunwah Pearl hoàn hảo về phong thủy khi có mặt lưng tựa núi và mặt tiền hướng sông.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl tượng trưng cho khối nam châm hút ánh sáng, hút nắng sớm, hút gió và hút tài lộc vào nhà. Mặt lưng dự án tựa núi là điểm tựa vững chắc. Sun wah Pearl như lọt giữa lòng chảo khổng lồ, bao quanh là núi và sông. Đây là mạch tài khí thịnh vượng và cũng là nơi hội tụ sự an lành, hạnh phúc. Vị trí này đem đến một niềm tin sắt đá cho cư dân ở đây về một cuộc sống sung túc và an vui.

vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Vị trí dự án căn hộ Sunwah Pearl đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Giá trị dự án cũng tăng lên không ngừng trong tương lai vì nhu cầu sống ở một căn hộ có vị trí phong thủy đẹp luôn là điều thiết yếu của cư dân cao cấp hiện nay.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl đem lại tiện ích ngoại khu hoàn hảo

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl nằm sát khu quy hoạch phát triển đô thị Thủ Thiêm. Với những hứa hẹn chắc chắn về sự phát triển của hệ thống giao thông trong tương lai giúp cư dân nơi đây tiện lợi di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố. Đặc biệt, cư dân ở đây có thể di chuyển nhanh bằng đường thủy mà nhiều dự án khác không có được.

Ngoài ra, từ vị trí căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh, bạn còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh phía Đông Sài Gòn như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

vi tri can ho sunwah pearl

Vị trí căn hộ đắc địa trước mặt dự án Sài Gòn Pearl, sát bên cầu Thủ Thiêm – nơi tập trung các dự án lớn nhất của thành phố. Đảm bảo cư dân xung quanh đều thuộc văn minh, tri thức.

Vị trí căn hộ Sunwah Pearl tuy nằm khu trung tâm nhưng lại không quá ồn ào, xô bồ. Xung quanh đây đều là dân cư cao cấp, không gian rộng đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho cả gia đình.

Chỉ mất khoảng từ 5 – 8 phút kết nối đến các khu vực quận huyện lân cận. Ngoài ra, còn gần các tụ điểm nổi tiếng, khu chức năng Tài Chính, Dịch Vụ, Vui Chơi, Giải Trí… quan trọng vô cùng thuận tiện.

Tham khảo hình ảnh dưới đây!

 vị trí căn hộ Sunwah Pearl

vị trí căn hộ Sunwah Pearl vị trí căn hộ Sunwah Pearl vị trí căn hộ Sunwah Pearl vị trí căn hộ Sunwah Pearl vị trí căn hộ Sunwah Pearl

Với một vị trí đắc địa và rất thuận lợi cho cuộc sống của cư dân thì vị trí căn hộ Sunwah Pearl được đánh giá là vị trí vàng. Vị trí có một không hai này rất đáng cho các nhà đầu tư bỏ vốn cũng như xứng đáng cho các khách hàng mua nhà để ở, gởi gắm tương lai con em.

Mọi chi tiết về dự án căn hộ Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh dự án!

Hotline: 0932 077 039 – Ms Huệ