Vẻ đẹp khác thường của căn hộ Sunwah Pearl – SUNWAH GROUP

Căn hộ Sunwah Pearl được đánh giá là một khu chung cư “Rất đẹp”. Từ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, mặt bằng, giá và tất các điều kiện khác đều được xếp loại là đẹp và cao cấp. Có thể nói rằng cư dân sẽ có một cuộc sống đẹp cả về vật chất và đời sống tinh thần khi định cư tại căn hộ Sunwah Pearl – Bình Thạnh.

sun wah pearl

Vẻ đẹp của vị trí đắc địa – 90 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh.

Căn hộ Sunwah Pearl may mắn sở hữu một vị trí đẹp không tưởng. Nó nằm trước mặt dự án Saigon Pearl được xây dựng bởi tập đoàn SUNWAH Group – tập đoàn đa ngành của Hong Kong đã có uy tín trên thị trường Việt Nam.

sun wah pearl

Tại vị trí tuyệt đẹp mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh của Sunwah Pearl bạn có thể dễ dàng di chuyển vào khu trung tâm thành phố và các quận lân cận khác. Từ Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ qua cầu Thủ Thiêm là tới trung tâm hành chính. Điều đặc biệt nhất là có mặt tiền sông rất lớn nên bạn có thể dễ dàng đi lại bằng đường thủy thuận tiện.

Vẻ đẹp của mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl

Sunwah Pearl được triển khai theo dạng một tổ hợp rộng trên 18.500m2 với các loại hình đa dạng bao gồm: Căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại với view hướng sông sài Gòn và hướng thành phố đông đúc tráng lệ.

sun wah pearl

Từ khi bản thiết kế được hoàn thành thì mặt bằng căn hộ Sunwah Pearl đã được giới doanh nhân bất động sản đánh giá là rất đẹp, khoa học và tinh tế. Nhìn từ tổng thể bên ngoài, chúng ta sẽ nhận ra ngay dự án Sunwah Pearl. Đó chính là 3 tòa tháp căn hộ cao 45 và 50 tầng có hướng nhìn trực diện sông Sài Gòn và bán đảo Thủ Thiêm. Bên cạnh đó là 1 tòa tháp văn phòng nằm ngay trước mặt tòa tái định cư đã hoàn thành.

Căn hộ Sunwah Pearl là một phân khu chức năng thuộc dự án Sunwah Pearl. Đây là dự án chính trong khu vực đầu cầu Thủ Thiêm đã được UBND thành phố phê duyệt. Theo như thiết kế thì dự án gồm 2 khu chức năng thương mại dịch vụ văn phòng và khu chung cư kết hợp thương mại dịch vụ.

SunWah Pearl có một vẻ đẹp khác thường so với các dự án căn hộ chung cư khác. Một tuyệt tác của tập đoàn Sun Wah Group, được đặt tên như hòn ngọc của Sài Gòn. Những đường nét uốn lượn của dự án như hòa quyện với sông Sài Gòn, với đường Nguyễn Hữu Cảnh và với cầu Thủ Thiêm.