Giải bài toán ngập úng cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Nhắc đến Bình Thạnh, có nhiều người bị ám ảnh bởi mỗi lần trời mưa thì phải đối diện với ngập lụt và ùn tắc giao thông. Nhất là không ai chọn lựa mua nhà ở khu đường Bình Thạnh. Vậy tại sao chủ đầu tư lớn như Sunwah Group lại chọn vị trí mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh để xây dựng căn hộ cao cấp hạng sang như Sunwah Pearl ở đây?

Để giải đáp những thắc mắc về bài toán ngập lụt ở Bình Thạnh và căn hộ Sunwah Pearl , mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây!

Cơn ác mộng đeo bám hàng năm – Ngập lụt và ùn tắc

Cứ mỗi lần trời đổ mưa, Sài Gòn ngập và hôm sau lên báo thì một trong những địa điểm ngập nặng được điểm danh chính là các tuyến đường của Bình Thạnh. Thậm chí có nhiều người sợ bị “thủy kích” nên chọn cách đi đường vòng, chấp nhận xa hơn gấp đôi cũng không chịu đi qua hai con đường này.

Giải bài toán ngập úng cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Tuy nhiên, tập đoàn Sunwah Group – Hồng Kông đã đầu tư vốn 100% để xây căn hộ Sunwah Pearl ở đây. Nguyên nhân là vì sao?

Hệ thống giao thông quận Bình Thạnh được cải thiện đáng kể vào những năm gần đây

Những năm gần đây, quận Bình Thạnh trở thành tâm điểm đầu tư phát triển hạ tầng của TPHCM. Với hàng loạt dự án (DA) được quy hoạch xây dựng, những công trình cầu đường như tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài đang đi vào sử dụng, DA cầu đường Bình Triệu và gần đây nhất là Lễ khởi công xây dựng tuyến đường sắt metro số 1, Bến Thành – Suối Tiên mang lại cho vùng đất này một diện mạo mới.

Giải bài toán ngập úng cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Nhiều năm qua, TPHCM đầu tư hàng loạt công trình cầu đường nhằm giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông và từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Chưa bao giờ, thành phố lại có sự đầu tư lớn như thế vào các công trình trọng điểm như Quận Bình Thạnh. Quận đã có nhiều bước đi quan trọng để thay đổi bộ mặt của mình, trong đó phát triển đô thị giữ nhiệm vụ quan trọng.

Giải bài toán ngập úng cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Các dự án phát triển hạ tầng – giao thông quan trọng ở Bình Thạnh

Nhiều dự án trọng điểm được triển khai trên địa bàn quận như cầu Thủ Thiêm, tuyến Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Ngoài ra, còn hàng loạt công trình giao thông cấp quận, xây dựng cầu Đỏ trên trục đường Nguyễn Xí, xây dựng cầu Băng Ky trên đường Nơ Trang Long…chính sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng này sẽ góp phần kết nối đồng bộ hệ thống giao thông hiện đại, thông suốt giữa các khu vực tại Tp.HCM… Và, ai cũng dễ dàng nhận thấy mỗi con đường, mỗi cây cầu được xây xong, không chỉ giúp việc kết nối giao thông trở nên thuận tiện hơn mà còn góp phần tạo điểm nhấn cho hình ảnh chung của đô thị.

Đặc biệt, ngày 16/10/2016, cầu vượt thép qua Hàng Xanh cũng đã được khởi công xây dựng. Cầu Vượt trên cao tại Hàng Xanh được kỳ vọng sẽ cởi bỏ nút thắt giao thông đang quá tải tại đây.

Một sự kiện đáng chờ đợi nữa chính là tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên được đưa vào sử dụng. Theo kế hoạch, dự kiến đến năm 2017 sẽ hoàn thành việc xây dựng tuyến này. Tuyến metro này dự kiến sẽ vận chuyển khoảng 186.000 hành khách/ngày. Đến năm 2020 sẽ vận chuyển 620.000 hành khách/ngày và đến năm 2040 vận chuyển được hơn 1 triệu hành khách/ngày.

Giải bài toán ngập úng cho căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh

Cơ hội phát triển từ sự đầu tư hạ tầng khu vực

Khi giao thông đi lại thông suốt, kéo theo kinh tế – thương mại và du lịch – dịch vụ của Quận Bình Thạnh sẽ ngày càng thêm khởi sắc. Chính sự đầu tư của nhà nước trong những năm qua đã đưa nơi đây trở thành đô thị có tốc độ phát triển nhanh chóng với hệ thống giao thông hiện đại, thông suốt, môi trường sống trong lành và tiện ích vượt trội.

sunwah pearl

Những dự án cao ốc, chung cư hiện đại và tiện nghi, trung tâm thương mại được xây dựng ngày càng nhiều, cùng hàng loạt các khu vui chơi giải trí như: Khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng, Bình Quới…và điều đó lý giải tại sao Quận cửa ngõ của Miền Đông này lại thu hút sự lựa chọn của khách hàng lựa chọn làm nơi an cư.

Nắm bắt thời cơ, xây dựng đúng thời điểm là chọn lựa sáng suốt của CĐT Sunwah Group

Ai đã từng lưu thông trên các tuyến đường tại Bình Thạnh cách đây một vài năm và nay đi lại ắt hẳn sẽ trầm trồ trước sự thay đổi mạnh mẽ của giao thông tại đây. Đường đã được mở rộng hơn gấp nhiều lần so với trước đây, những mảng xanh đã thay dần cảnh bụi bặm hai bên đường, tình trạng ách tắc giao thông đã giảm đi đáng kể.

dự án Sunwah Pearl

Sunwah Group nắm được nhu cầu căn hộ cao cấp thật sự ở Bình Thạnh còn thiếu. Đồng thời tình hình giao thông và cơ sở hạ tầng ở đây cải thiện nhanh tức tốc, giá đất đang trên đà tăng đột biến… Sunwah Pearl đã chọn khu đất tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh để xây dựng dự án Sunwah Pearl . Đây là khu đất duy nhất có mặt tiền sông còn sót lại tại khu vực này.

Kết hợp nhiều yếu tố trên lại với nhau, cộng thêm thế phong thủy đẹp tuyệt vời như “hướng sống, tựa núi”, dự án Sunwah Pearl trở nên nam châm thu hút mọi khách hàng cá nhân và các nhà đầu tư lớn nhỏ. Sunwah Pearl được đánh giá là dự án có triển vọng sinh lợi cao trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết về dự án căn hộ Sunwah Pearl xin vui lòng liên hệ về phòng kinh doanh dự án!

Hotline: 0932 077 039 – Ms Huệ