Có “an toàn” khi đặt tiền vào dự án Sunwah Pearl?

Bạn biết đấy, đầu tư vào bất động sản luôn là một bài toán khó, có lợi nhuận nhưng cũng có rủi ro. Do đó, các nhà đầu tư, hay đơn giản là những dân cư muốn sở hữu cho mình một căn hộ cao cấp tại SUNWAH Pearl luôn đặt câu hỏi trên, liệu đầu tư vào dự án SUNWAH Pearl là có “an toàn” và “yên tâm” hay không?

đầu tư vào dự án sunwah pearl có an toàn không

Dự án SUNWAH Pearl đang được triển khai những giai đoạn đầu tiên nhưng nó đã nhanh chóng trở thành “Top” dự án bất động sản đáng sở hữu nhất tại thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, không  phải vô tình mà dự án SUNWAH Pearl lại được lọt “Top” bất động sản.

Tại sao dự án SUNWAH Pearl rất đáng để bạn yên tâm đầu tư?

Xét về vị trí thì SUNWAH Pearl vừa đạt được yếu tố thuận tiện đi lại khi nằm tại trung tâm, vị trí “vành đai” giáp với quận 1, trung tâm quận 2 và những tuyến đường được xem như là huyết mạch của thành phố. Bên cạnh đó, vị trí của dự án SUNWAH Pearl cũng đạt yếu tố phong thủy, nằm thế tựa sơn hướng thủy do trước mặt là hướng nhìn thẳng ra sông Sài Gòn, sau lưng là khu dân cư cao cấp Sài Gòn Pearl, giúp cư dân ở đây yên tâm an cư lập nghiệp, đón tài đón lộc thịnh vượng.

Toàn bộ căn hộ tại dự án SUNWAH Pearl luôn tận dụng được hướng gió sông, những mảng công viên xanh tạo nên môi trường sống tuyệt vời mà ít dự án nào làm được điều này. Vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi dự án SUNWAH Pearl được ví như là hòn ngọc xanh ngay trung tâm thành phố phồn hoa và náo nhiệt này.

vị trí dự án sunwah pearl

 

Không thể không kể đến những tiện ích nội khu cũng như ngoại khu của dự án này. Trong khuôn viên dự án sẽ có đầy đủ tiện ích, dịch vụ cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của dân cư nơi đây. Ngoài ra, phía bên ngoài dự án sẽ có rất nhiều tiện ích khác như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu du lịch hay trong tương lai là tuyến tàu điện Metro số 1.

Tiếng tăm và sự uy tín của tập đoàn SUNWAH Group chính là lời cam kết tốt nhất về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao dự án. Với sự thành công của dự án Sài Gòn Pearl, SUNWAH Tower đã tạo dựng được sự tin tưởng của nhà đầu tư. Nếu quan sát một tí, bạn sẽ thấy khu dân cư Sài Gòn Pearl đang có mức giá tăng lên theo từng thời điểm. Chính vì vậy mà dự án SUNWAH Pearl chắc chắn sẽ có được tiềm năng cao hơn thế.

Bấy nhiêu đó thôi, cũng rất đáng để bạn đầu tư hay nói thẳng ra là “đặt tiền” vào dự án SUNWAH Pearl, điều này vừa thể hiện được tầm nhìn của nhà đầu tư thông minh, vừa giúp bạn ổn định phát triển cuộc sống gia đình hay cùng SUNWAH Pearl ươm mầm, tạo môi trường sống tốt nhất cho con bạn.

LOẠI CĂN HỘ & DIỆN TÍCH:

Căn hộ 1 phòng ngủ: 51 – 53 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 99 – 105 m2

Dự án Sunwah Pearl hội tụ những yếu tố tăng giá tốt cho bất động sản theo quan điểm xưa như nằm gần sông, gần đường lộ, gần trung tâm đô thị. Là nơi an cư lý tưởng cho mọi gia đình.

Giá bán căn hộ Sunwah Pearl: Từ 55 triệu/m2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

90 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

0932.077.039 – Ms Huệ

contact@sunwahpearl.net.vn