Đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl có phải là sự lựa chọn sáng suốt?

Đầu tư vào căn hộ chưa bao giờ là bài toán đơn giản cả. Nhất là những căn hộ được PR là cao cấp, hiện đại liệu có đáp ứng hết được nhu cầu của người mua. Nhà đầu tư không những phải nhận ra đâu là dự án cao cấp thật sự, mà còn phải nhận ra đâu là xu hướng chọn nhà ở mới. Đặc biệt là phải nắm bắt mức sống ngày càng cao của cư dân. Vậy dựa vào các căn cứ trên, thì đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl có phải là sự chọn lựa sáng suốt hay không? Hãy cùng giải bài toàn này qua bài viết sau đây.

Đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl có phải là sự lựa chọn sáng suốt

Sunwah Pearl đáp ứng tốt xu hướng nhà ở hiện nay

Theo nhiều nghiên cứu và thống kê hàng năm trong lĩnh vực đầu tư vào căn hộ cho thấy, xu hướng chọn nhà ở hiện nay của người dân có chiều hướng đi ra vùng cận trung tâm. Vì ở vùng cận trung tâm, vừa dễ dàng hưởng các tiện ích nhưng lại không áp lực vì sự xô bồ, ồn ào của trung tâm thành phố. Không gian vùng ngoài cũng thoáng đãng và dễ chịu hơn.

Đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl có phải là sự lựa chọn sáng suốt

Vị trí dự án Sunwah Pearl tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh. Trước mặt dự án là con sông Sài Gòn, sau lưng dự án là cao ốc Sài Gòn Pearl. Tại các căn hộ vị trí trung và cao của tòa nhà, cư dân có thể ngắm khoảng view rộng, thoáng mát. Đặc biệt, thế phong thủy đẹp giúp căn hộ đón được gió và ánh sáng tự nhiên. Có thể nói rằng vị trí căn hộ Sunwah Pearl đáp ứng rất tốt xu hướng chọn nhà hiện nay. Đây là chọn lựa sáng suốt cho các nhà đầu tư vào căn hộ chung cư hiện đại.

Căn hộ xanh cũng là một yếu tố trọng yếu để chọn lựa nhà ở

Sunwah Pearl được thiết kế công viên xanh nhằm dung hòa cái nắng nóng của Sài Gòn. Đây cũng là căn hộ đầu tiên đạt tiêu chuẩn căn hộ LEED – Hoa Kỳ – căn hộ giải “cơn khát” của đất Sài Gòn. Diện tích công viên cây xanh lên đến 8000 m2.  Ngoài ra, Sunwah Pearl còn nằm bên cạnh công viên Central Park nổi tiếng. Đem lại cho cư dân môi trường mát mẻ, trong lành và bảo vệ sức khỏe của cư dân.

Vị trí dự án là điểm thuyết phục các nhà đầu tư vào căn hộ phải vào cuộc

Ở trên chúng tôi đã phân tích một mặt của vị trí dự án. Thuyết phục nhà đầu tư bằng vị trí chiếm giữ phong thủy đẹp, đáp ứng nhu cầu của khách mua nhà. Ở đây, chúng tôi còn làm rõ hơn lợi thế của vị trí dự án.

Đầu tư vào căn hộ Sunwah Pearl có phải là sự lựa chọn sáng suốt

Những năm gần đây, BĐS khu vực phía Đông thành phố tạo tiếng vang lớn. Giá BĐS phía Đông tăng nhanh và liên tục trong nhiều năm. Song song với điều đó chính là sự phát triển không ngừng của cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, thương mại kinh tế… Điều đó đã thu hút dân trong nội thành đổ ra ngoài. Dự đoán của các chuyên gia BĐS cho rằng đầu tư vào căn hộ phía Đông Sài Gòn là một chọn lựa rất thông minh.

Một phương án khác cho nhà đầu tư vào căn hộ thông mình ở phía Đông Sài Gòn

“Vành đai” BĐS khu vực phía Đông gồm có Quận 2, Quận Bình Thạnh và Quận 1. Trong đó, quận 1 đã bão hòa BĐS mới mà chỉ tập trung vào phát triển tiện ích. Chính vì thế, nếu cư dân ở quận 2, quận Bình Thạnh thì sẽ được hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn nhất, vừa thoải mái, vừa tiện nghi.

Căn hộ chúng tôi đề cập đến chính là Masteri An Phú, căn hộ này nằm trong chuỗi Masteri của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Khi nghe đến tên chủ đầu tư, các nhà đầu tư thứ cấp an tâm hơn hẳn và mạnh dạn hơn với quyết định đầu tư của mình.

dau tu vao can ho masteri an phu quan 2

Masteri An Phú cũng là một chọn lựa thông minh cho đầu tư vào căn hộ

Masteri An Phú cũng đáp ứng xuất sắc xu hướng chọn căn hộ hiện nay. Căn hộ nằm trên mặt tiền xa lộ Hà Nội và tuyến Metro số 1. 2 tuyến đường huyết mạnh làm giá trị BĐS tăng đột phá. Nhất là khi tuyến Metro đưa vào hoạt động (dự tính đưa vào hoạt động năm 2020). Xung quanh dư án có sông Sài Gòn bao bọc tạo thế phong thủy đẹp khó cưỡng.

dau tu vao can ho masteri an phu quan 2

Các tiện ích xung quanh căn hộ và tiện ích trong tòa nhà cũng đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Người mua có thể nhìn vào Masteri Thảo Điền để hình dung ra chất lượng công trình.

Đặc biệt, thiết kế căn hộ xanh của Masteri An Phú tạo nên điểm nhấn cho dự án. Diện tích cây xanh bao phủ đến hơn 60% diện tích dự án. Các lối đi, ghế đá, đài phun nước trong sảnh… tạo nên không gian sống lành mạnh cho cư dân.

Để có quyết định đầu tư vào căn hộ sáng suốt, mời bạn tham khảo thêm thông tin đầy đủ về dự án Masteri An Phú tại website: http://masterianphu-quan2.com/